Tổ chức các hoạt động tuyên truyền xây dựng cảnh quan môi trường Xanh- Sạch- Đẹp, năm học 2022-2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023; Liên đội TH&THCS Ba Chùa, thường xuyên tổ chức các hoạt động tuyên truyền xây dựng cảnh quan môi trường Xanh- Sạch- Đẹp, chống rác thải nhựa, sử dụng sản phẩm thân thiện môi trường. Hướng dẫn học sinh phân loại rác thải.
Với mục đích giáo dục học sinh ý thức giữa gìn vệ sinh chung, góp phần xây dựng, bảo vệ cảnh quan môi trường sống. Đặc biệt trong thời điểm dịch Covid – 19, sốt xuất huyết còn đang diễn biến phức tạp thì việc các em tự ý thức chăm sóc sức khỏe cũng như giữ gìn vệ sinh, cảnh quan môi trường là vô cùng quan trọng.
Hằng ngày trước 15 phút sinh hoạt đầu giờ, TPT lên kế hoạch phân công các khối, lớp trực
 Hoạt động đã tạo được sự hứng thú và thu hút học sinh tham gia.